Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Cách lựa chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

Thursday - 14 / 09 / 2017 | By: Hiệp
4772  
fjrigjwwe9r0News:Content

Cách lựa chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

Hiện nay, sử dụng máy bơm nước giếng khoan gia đình để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất được sử dụng vô cùng phổ biến. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan gia đình trở thành sản phẩm không thể nào thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, lựa chọn máy bơm nước như thế nào cho phù hợp lại là điều mà nhiều người chưa biết.

  1. Cách chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình

Điều quan trọng mà người sử dụng phải tìm hiểu cũng như cân nhắc đó chính là các thông số kĩ thuật của máy bơm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không. Một số thông số kỹ thuật mà bạn nên tìm hiểu đó là:

Nguồn điện sử dụng: Nguồn điện sử dụng mà đa số các gia đình đều sử dụng hiện nay đó chính là nguồn  điện 2 pha 220w. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu như bạn chọn dòng máy là máy bơm cho các giếng khoan công nghiệp thì nguồn điện sẽ là 3 pha và 380w.

Kí hiệu P: Kí hiệu P là công suất máy bơm. Công suất này được chia làm 2 loại đó chính là công suất chạy không tải và công suất chạy có tải. Nếu trong trường hợp mà máy bơm chỉ ghi 1 công suất thì đó là máy bơm chạy không tải.

Kí hiệu Q: Kí hiệu Q là số lưu lượng nước. Hay, nó chính là số lưu lượng nước mà máy bơm nước giếng khoan gia đình có thể bơm lên bể nước trong một khoảng thời gian nhất định. 

Kí hiệu H: Kí hiệu H là chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà máy bơm nước giếng khoan gia đình có thể hoạt động được. Công thức tính của nó là: H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

2. Một số loại máy bơm nước giếng khoan gia đình thông dụng:

Hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, bạn có thể tham khảo linh sau: tại đây

Một số loại máy bơm được nhiều người tin tưởng và sử dụng hơn cả chính là:

  • Máy bơm chân không
  • Máy bơm bán chân không
  • Máy bơm ly tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua may bom nuoc gieng khoan gia đình để bơm nước từ giếng lên bể chứa thì hãy cân nhắc khi tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của máy đó. Mất một thời gian ngắn để tìm hiểu nhưng bù lại bạn sẽ mua được cho mình một sản phẩm chất lượng, bền lâu.

Máy bơm nước Thăng Long là một thương hiệu được biết đến từ khá lâu trên thị trường, các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan gia đình chất lượng, bền vững và chế độ bảo hành cực kì tận tâm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu.

Bài liên quan
Cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan

Cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan

Cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan để bạn có thể nhanh chóng khắc phục những sự cố có thể xảy ra với chiếc máy bơm nước nhà mình.