Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 7 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Chuyên phân phối máy bơm chữa cháy diesel chính hiệu Hyundai Hàn Quốc sẽ là một giải pháp thông minh cho hệ thống PCCC của quý khách, với độ hoạt động ổn định, công suất lớn, dễ dàng vận hành sử dụng…máy bơm diesel Huyndai Hàn Quốc mang đến cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng.

Hiện nay,  máy bơm chữa cháy diesel  là dòng máy được sử dụng cực kì phổ biến ở Việt Nam. Đây là sản phẩm chính hiệu của Hyundai Hàn Quốc. Nó được lắp đặt trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của rất nhiều công trình lớn trên khắp cả nước.

Máy bơm chữa cháy diesel có hiệu suất làm việc rất cao, động cơ bền bỉ cũng như lưu lượng nước chứa được lớn. Dòng máy này được ứng dụng khá phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà máy, bến cảng, cao ốc…

Đồng thời, do máy chạy bằng nhiên liệu là dầu nên giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí khá ổn. Đồng thời, do dầu không bốc cháy ở nhiệt độ thường nên việc sử dụng cũng tương đối an toàn.

Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị phân phối máy máy bơm chữa cháy diesel chính hãng ở nước ta. 100% sản phẩm có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu, chế độ bảo hành chu đáo, giá cả cực kì cạnh tranh. Chắc chắn, dù bạn có là khách hàng khó tính nhất nhưng vẫn luôn luôn hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.