Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 73 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Bơm chìm nước thải Tsurumi

Tsurumi là một thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản. Các sản phẩm chất lượng do Tsurumi cung cấp  đã làm nên uy tín của thương hiệu trong nhiều thập kỉ qua.  
Bơm chìm nước thải Tsurumi được coi là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xử lý nước thải của các khu công nghiệp, các khu dân cư hoặc cho các hộ gia đình. 
Được thiết kế đặc biệt với vòng điều chỉnh khe hở mài mòn nằm giữa cánh bơm và thân bơm, dễ dàng điều chỉnh khi máy đang hoạt động, đảm bảo hiệu suất làm việc và tăng tuổi thọ cho máy. Phía sau bơm, thiết kế chèn theo 3 kiểu: Chèn kín bằng nước, chèn kín bằng cánh phản hồi và chèn kín bằng bánh chèn cơ khí. Chất liệu làm cánh bơm hoàn toàn từ Crom, chịu được mài mòn tuyệt đối, có thể bơm được các loại bùn chứa hạt cứng, kích thước lớn. Trục bơm làm từ thép inox. Thân bơm bằng gang bền bỉ và dễ dàng tháo lắp. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cũng được sử dụng cho mục đích bơm bùn. 
Các sản phẩm máy bơm Tsurumi theo Model và mục đích sử dụng:
- Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối: Tsurumi HS2.4, HS2.75
- Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4...
- Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn): Tsurumi KTZ 611, KTZ 411
- Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy): Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100..