Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 5 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Máy thổi khí Tsurumi là thiết bị cấp khí, sục khí được tích hợp ngay trong quá trình lắp ráp hệ thông xử lý nước thải để cải thiện tỷ lệ oxi trong nước, loại bỏ BOD tốt hơn.

Hệ thống phản lực ở phía dưới có tác dụng khuấy động dòng đối lưu tạo ra những bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS tập trung phân phối khí. Buồng tạo khí thiết kế đặc biệt, tạo ra lực hút khí mạnh, sản sinh ra nhiều tạo bọt khí cho hiệu quả sục khí cao.

Cánh bơm rác thải được thiết kế hoạt động hiệu quả trong môi trường nước thải.

 Máy sử dụng sục khí, cung cấp khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, bể tự hoại; Sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng; Thu hồi khí gas trong hệ thống biogas; Sử dụng trong hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, hệ thống vận chuyển khí nén.  

Máy thổi khí Tsurumi có nhiều model khác nhau với dải lưu lượng khí từ 5 - 100 m3/h, công suất từ 0.4 - 5.5 KW. Mỗi model đều có những đặc điểm, đặc tính kỹ thuật khác nhau. Một số model phổ biến trên thị trường hiện nay như: RSR-50, RSR-65, RSR-80K, RSR-100, RSR-150