Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Tuesday - 19 / 09 / 2017 | By: Hiệp
5273  
fjrigjwwe9r0News:Content

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy nén khí là một loại thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến với chức năng làm tăng áp xuất của các chất khí. Trong hệ thống máy móc thì máy nén khí được đánh giá là một hệ thống móc xích trong công nghiệp sử dụng áp suất cao. Vậy, hiện nay có những loại máy nén khí phổ biến nào?.

  1. Máy nén khí Piston

Máy nén khí piston là loại một loại máy dùng để biến đổi năng lượng của khí đối với Piston và tạo ra áp suất cao.

Máy có hiệu suất cao, tỉ số nén của máy lớn thường thường từ 25 – 100. Máy có thể bảo toàn công suất cho dù có sự thay đổi đôi chút về điều kiện vận hành. Bên cạnh đó, máy còn có thể vận hành trong trong một dải áp suất với áp suất hay đổi độ rộng cũng như áp áp suất khá cao.

Máy có thể làm tăng áp suất không khí bằng cách giảm khối lượng của nó. Điều này có thể thực hiện được dựa vào điều khiển bởi động cơ đốt trong hoặc cũng có thể là động cơ điện.

  1. Máy nén khí trục vít.

Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí có cấu tạo như một thiết bị quay sử dụng bánh vít. Máy nén khí này bao gồm 2 cuộn lá chèn hình xoắn ốc có vai trò để nén khí. Hiện nay, máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp cũng như các nhà máy. Nó được sử dụng trong hệ thống vận chuyển và thu gom khí sau đó cung cấp khí nén cho các thiết bị đo và thiết bị điều khiển tự động.

Máy nén khí có ưu điểm là tuổi thọ máy cao, hiệu suất làm việc lớn, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, vận hành êm ái không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

  1. Máy nén khí ly tâm.

Máy nén khí ly tâm sử dụng hệ thống bánh đẩy để có thể ép khí vào phần rìa của bánh đẩy, từ đó làm tăng tốc độ khí hoặc cũng có thể sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt.

Bộ phận khuếch tán của máy giúp chuyển đổi năng lượng của tốc độ thành áp suất. Máy nén khí ly tâm thì được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng. Nó được lắp đặt một cách cố định với công xuất có thể lên tới hàng ngàn mã lực.

Tùy vào nhu cầu, môi trường làm việc cũng như khả năng tài chính mà mỗi người có thể chọn cho mình những loại máy nén khí phù hợp nhất. Đến với địa chỉ phân phối máy nén khi Puma, fusheng, abac tại Thăng Long bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa khác nhau về máy nén khí. Chắc chắn, tại đây bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cũng như chế độ bảo hành cực tốt.

Bài liên quan
Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí piston, máy nén khí trục vít được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc uy tín và chất lượng, công ty cổ phần máy nén khí Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp có kinh nghiệm lâu năm
Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp, Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén trong máy chuyển động đảo chiều trong các ống dẫn
Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn phải nắm được toàn bộ các dụng cụ được sử dụng, khí cũng như lưu lượng khí sử dụng của chúng
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp, hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất không khí và tích trữ năng lượng thủy lực để cung cấp năng lượng