Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Cấu tạo và ưu điểm của máy bơm nước chân không

Saturday - 23 / 09 / 2017 | By: Hiệp
4289  
fjrigjwwe9r0News:Content

Ưu điểm của máy bơm nước chân không

Máy bơm nước chân không là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản thì nó là loại máy bơm có khả năng hút chân không ở một mức độ nhất định. Trên thực tế, máy bơm nước chân không có khả năng hút nước có lẫn với cả không khí, trong trường hợp này thì máy bơm hoàn toàn có thể vận hành liên tục. 

Với lợi thế có thể hút nước lẫn với không khí nên bản thân máy bơm nước chân không có một số ưu điểm nổi trội so với các loại máy bơm nước khác. Một số ưu điểm của máy bơm nước chan không phải kể đến như:

Khả năng hút khí cực tốt

Máy bơm ly tâm và máy bơm hướng trục thì trong quá trình bơm nước bắt buộc ống hút nước phải kín. Và, phải kín như vậy thì mới bơm được nước. Quá trình lắp ráp đường ống nươc cũng như các phụ kiện bắt buộc phải cẩn thận và chính xác tuyệt đối. Các vị trí như khớp nối, gioăng hay phớt bắt buộc đấu nối khít. Trước khi vận hành, để đảm bảo an toàn bắt buộc phải kiểm tra lại một lần nữa. Riêng với máy bơm nước chân không thì có thể hở ở một mức độ nhất định.

Khả năng hút sâu

Nếu như các loại máy bơm thông thường khi hút ở khoảng 8 – 9 mét thì bắt đầu xuất hiện các hiện tượng không hút được. Đây được đánh dấu là giới hạn xâm thực, có sự xuất hiện của các bọt khí. Điều này, về cơ banr ảnh hưởng tới chất lượng bơm nước. Máy bơm nước chân không do có thể hút cả nước lẫn khí nên hoàn toàn có thể hút nước lên một dễ dàng.

Khả năng tự mồi

Máy bơm nước chân không có cấu tạo khá đặc biệt. Nó có phần cánh cũng như khoang bơm, các cửa hút của xả đều ở phía trên buồng bơm nên hoàn toàn có thể tự mồi rất tốt.

Bạn chỉ cần mồi nước ở lần đầu tiên, những lần sau máy sẽ tự lưu lại một lượng nước nhất định tại buồng bơm. Lượng nước này sẽ góp phần vào quá trình tự mồi để giúp nước được bơm lên một cách nhanh chóng.

Máy bơm chân không có những ưu điểm tuyệt vời và không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, điều quan trọng đó chính là bạn phải mua được sản phẩm máy bơm nước chất lượng và uy tín. Hiện nay, máy bơm nước chân không Thăng Long được đánh giá là sản phẩm chất lượng cũng như có giá cả khá phải chăng trên thị trường. Thăng Long là nhà phân phối các dòng máy bơm nước đến từ nhiều thương hiệu cao cấp cho tới bình dân. Chế độ bảo hành cực kì hấp dẫn và tận tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này chắc chắn Thăng Long là một địa chỉ nên được cân nhắc.

Bài liên quan
4 Loại máy bơm tõm 3 pha tốt nhất thị trường

4 Loại máy bơm tõm 3 pha tốt nhất thị trường

4 Loại máy bơm tõm 3 pha tốt nhất thị trường như Tsurumi, Ebara, Pentax, App, được dùng bơm nước thải dân dụng, bơm nước thải công nghiệp, nước ao hồ, sông suối, hố móng công trình
Chuyên máy bơm chìm thả tõm 1 pha chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Chuyên máy bơm chìm thả tõm 1 pha chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Chuyên máy bơm chìm thả tõm 1 pha chính hãng giá rẻ nhất thị trường, trong đó có nhiều loại nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng chúng tôi đã kiểm định
Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất

Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất

Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất, được coi là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các khu công nghiệp trong quá trình xử lý nước thải
Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm ebara mà bạn chưa biết?

Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm ebara mà bạn chưa biết?

Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm ebara mà bạn chưa biết?, Ebara là máy bơm được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay và được rất nhiều tin dùng