Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuesday - 19 / 09 / 2017 | By: Hiệp
1777  
fjrigjwwe9r0News:Content

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để có thể chọn được một chiếc máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên tuân thủ theo những bước cơ bản sau:

  1. Lựa chọn sông suất của máy nén khí:

Biết được công suất máy nén khí thì sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Chắc chắn, bạn phải nắm được toàn bộ các dụng cụ được sử dụng, khí cũng như lưu lượng khí sử dụng của chúng. Đơn vị tính có thể là: lít/ phút hoặc cũng có thể là m3/giờ. Tổng lưu lượng khí của máy nén khí được tính bằng tổng lưu lượng của các loại dụng cụ cộng thêm với 25%.

  1. Lựa chọn nguồn điện phù hợp.

Xác định xem nguồn điện bạn sử dụng cho máy nén khí là bao nhiêu: 220V hay 380V. Từ đó, mới có thể chọn lựa được máy nén khí phù hợp nhất với công suất cũng như nguồn điện đang có nhu cầu sử dụng.

  1. Lựa chọn các phụ kiện đi kèm cho máy nén khí.

Nếu nơi đặt máy yêu cầu cao về tính bảo vệ môi trường thì cần phải có một không gian khô thoáng và sạch sẽ. Không dừng lại ở đó, bắt buộc phải cần có thêm những phụ kiện đi kèm như bộ lọc và máy sấy khí. Trong những ngành, lĩnh vực yêu cầu phải có chất lượng khí cao, tuyệt trùng như lĩnh vực y tế thì bạn nên chọn những loại máy nén khí không dầu sẽ phù hợp hơn cả.

  1. Lựa chọn chất lượng máy nén khí.

Lời khuyên đưa ra chính là nên chọn những loại máy nén khí có chất lượng cao. Các loại máy nén khí này sẽ giúp bạn hạn chế được các chi phí sở hữu máy (chi phí bảo dưỡng, phụ tùng hay tiêu thụ điện…) Có thể giúp giảm thời gian dừng máy cũng như hạn chế những thiệt hại mà việc dừng máy gây ra.

  1. Ưu tiên chọn các dòng máy thông minh.

Chúng tôi đưa ra lời khuyên đó là: Bạn nên chọn những dòng máy thông minh của các hãng. Điều này sẽ giúp bạn có quá trình vận hành máy đơn giản hơn, dễ dàng hơn cũng như không cần bảo dưỡng và sửa chữa nhiều. Bên cạnh đó, một điều cũng phải cân nhắc đó chính là việc cung cấp phụ tùng của các nhà cung cấp.

Để chọn mua được một sản phẩm máy nén khí bạn phải cân nhắc những điều trên. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là mua sản phẩm máy nén khí chính hãng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối máy nén khí puma trong đó công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là địa chỉ phân phối máy nén khí chất lượng, có bảo hành đầy đủ. Đến với Thăng Long bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất nhất, dịch vụ bảo hành tốt nhất, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Bài liên quan
Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí piston, máy nén khí trục vít được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc uy tín và chất lượng, công ty cổ phần máy nén khí Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp có kinh nghiệm lâu năm
Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp, Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén trong máy chuyển động đảo chiều trong các ống dẫn
Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay đáp ứng được rất nhiều ứng dụng sử dụng khí nén trong công nghiệp cũng như dân dụng.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp, hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất không khí và tích trữ năng lượng thủy lực để cung cấp năng lượng