Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy khuấy chìm Tsurumi MR

Máy khuấy chìm Tsurumi MR
TSURUMI
Nhật Bản
12 Tháng
Hết hàng
Tải tài liệu
Mô tả:
Máy khuấy chìm Tsurumi MR được thiết kế để khuấy trộn dòng nước, chẳng hạn như việc đồng nhất và tạm ngưng chất lỏng trong hệ thống xử lý nước thải đô thị, công nghiệp, nông nghiệp công suất 0,4kw
fjrigjwwe9r0Product:Content

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT MÁY THỔI KHÍ TSURUMI

Máy khuấy chìm Tsurumi MR

Ứng dụng

Các máy khuấy và máy tạo dòng được thiết kế để khuấy trộn dòng nước, chẳng hạn như việc đồng nhất và tạm ngưng chất lỏng trong:

-        Hệ thống xử lý nước thải đô thị

-        Hệ thống xử lý bùn

-        Trạm bơm nước thải

-        Nhà máy xử lý nước thải

-        Xử lý công nghiệp

-        Nông nghiệp

-        Nhà máy khí sinh vật

Máy khuấy và máy tạo dòng được trang bị  bộ cánh bơm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu nhựa tổng hợp với đường kính từ 180 mm đến 2600 mm và tốc độ quay từ 22 min-1 đến 1400 min-1.

Đặc điểm kỹ thuật

Máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng cho nhiều ứng dụng như khuấy các hạt lắng, trộn chất lỏng và phá vỡ sự phân tầng. Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đơn giản khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới và cả các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu lắp khô, máy khuấy chìm không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt. Sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng (mũi phun của) dòng khuấy có thể tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

-        Máy khuấy chìm được làm bằng thép không rỉ và là một lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng về khuấy. Loại máy khuấy có đường kính lớn và tốc độ chậm cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao.

-        Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

-        Thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

-        Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

-        Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn

 

Xếp hạng: 9.8/10- ( 6 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan