Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy trộn bê tông

Tuesday - 27 / 09 / 2016 | By: Hiệp
817  

Xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn, thế nhưng sức hút của máy trộn bê tông vẫn không ngừng lan tỏa. Thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng này sẽ mang đến hỗn hợp bê tông chất lượng cao và hiệu quả tối ưu so với phương pháp trộn bê tông truyền thống. Những điều cần biết về máy trộn bê tông được đề cập trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thiết bị hiện đại này.

Với hình dáng ban đầu là thùng trộn bê tông được điều khiển bằng hơi nước, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đổ mới hoàn thiện máy trộn bê tông chất lượng như hiện nay. Thiết bị này sẽ trộn đều các hỗn hợp cát, đá, xi măng và nước theo công thức và tỷ lệ nhất định. Với máy trộn bê tông, việc tạo ra khối lượng lớn bê tông để đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có được lựa chọn và quá trình vận hành hiệu quả, người tiêu dùng cần nắm được những thông tin cơ bản về thiết bị này.

Ưu điểm của máy trộn bê tông.

  • Tạo ra khối lượng lớn vật liệu bê tông trong thời gian ngắn.
  • Rút ngắn thời gian thi công, siêu tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tiết kiệm sức lao động và giảm bớt chi phí nhân công.
  • Mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Phân loại máy trộn bê tông.

Máy trộn bê tông được phân loại dựa theo phương pháp trộn ( máy trộn tự do, máy trộn cưỡng bức), theo chế độ làm việc ( máy trộn theo chu kỳ và máy trộn liên tục ), theo tính di động của thùng trộn ( máy trộn tại chỗ hay máy trộn di động linh hoạt). Việc lựa chọn loại máy trộn bê tông phù hợp tùy thuộc vào mục đích và điều kiện làm việc.

Cấu tạo cơ bản của máy trộn bê tông.

Mỗi loại máy trộn bê tông có cấu tạo và tính năng khác nhau nhưng về cơ bản chúng đều có các bộ phận như: Thùng trộn, cơ cấu vật liệu vào thùng, cơ cấu quay thùng và quay cánh trộn, thùng đong nước và cơ cấu dỡ vật liệu. Thông thường, thùng trộn bê tông thường được làm bằng thép nhằm tăng khả năng chịu mòn cao và không chịu tác động của môi trường xung quanh.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông sẽ giúp người sử dụng có được lựa chọn phù hợp và khai thác hết tính năng của thiết bị công nghệ cao này. Quá trình vận hành mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu và năng suất tuyệt vời hơn cả mong đợi

Bài liên quan
Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí piston, máy nén khí trục vít được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc uy tín và chất lượng, công ty cổ phần máy nén khí Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp có kinh nghiệm lâu năm
Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp, Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén trong máy chuyển động đảo chiều trong các ống dẫn
Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay đáp ứng được rất nhiều ứng dụng sử dụng khí nén trong công nghiệp cũng như dân dụng.
Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn phải nắm được toàn bộ các dụng cụ được sử dụng, khí cũng như lưu lượng khí sử dụng của chúng