Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Pa lăng cáp điện

Tuesday - 27 / 09 / 2016 | By: Hiệp
1231  

Pa lăng cáp điện được biết đến với vai trò hiệu quả trong việc nâng và hạ vật thể nặng có tải trọng lên đến hàng chục tấn. Với tính năng hữu dụng, pa lăng cáp điện đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp hiện đại.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện một cách hiệu quả nhất.

Pa lăng cáp điện có cấu tạo như thế nào?

Pa lăng cáp điện là một tơi điện có kết cấu nhỏ gọn và bao gồm các bộ phận động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời được thiết kế thẳng hàng với tang tời ở giữa. Thiết bị này thường được treo trên cao để nâng vật hoặc di chuyển vật năng trên 1 đường ray cố định. Đây cũng là một pa lăng điện hoạt động hiệu quả.

Thiết bị hiện đại này có thể dùng để làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục hoặc sử dụng độc lập để kéo, nâng vật nặng. Việc nắm rõ cấu tạo của Pa lăng điện sẽ giúp người dùng khai thác hết tính năng tuyệt vời của sản phẩm này trong quá trình sử dụng và vận hành.

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện.

Hệ thống máy sẽ sử dụng dây cáp và móc nối để kéo và nâng vật nặng. Động cơ máy Pa lăng sẽ chạy bằng điện đảm bảo quá trình diễn ra ổn định và an toàn. Nếu pa lăng  được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật hay cáp rãi trên bề mặt thì vật được nâng có thể dao động hoặc xoay qua lại. Tình trạng này kéo dài sẽ làm rơi vật bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, pa lăng điện cần được thiết kế hai dây quấn trên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp này xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến hộp giảm tốc và hộp điều khiển. Chúng được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên, xuống, di chuyển sang 2 bên. Bạn có thể điều khiển Pa lăng cáp điện theo các nút tương ứng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Một trong những địa chỉ cung cấp Pa lăng cáp điện uy tín được đông đảo khách hàng truyền tai khi có nhu cầu sử dụng phải kể đến máy công nghiệp Thăng Long. Các sản phẩm máy Pa lăng cáp điện tại đây đều được nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt, mọi sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thăng Long đã trở thành thương hiệu cung cấp máy Pa lăng cáp điện uy tín tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận. Đến với Thăng Long, khách hàng sẽ có được sản phẩm thiết bị công nghiệp hiện đại ưng ý và hỗ trợ quá trình tăng năng suất lao động hiệu quả một cách tối ưu

Bài liên quan
Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí piston, máy nén khí trục vít được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc uy tín và chất lượng, công ty cổ phần máy nén khí Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp có kinh nghiệm lâu năm
Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp, Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén trong máy chuyển động đảo chiều trong các ống dẫn
Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay đáp ứng được rất nhiều ứng dụng sử dụng khí nén trong công nghiệp cũng như dân dụng.
Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn phải nắm được toàn bộ các dụng cụ được sử dụng, khí cũng như lưu lượng khí sử dụng của chúng