Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Pa lăng xích kéo tay

Tuesday - 27 / 09 / 2016 | By: Hiệp
1912  

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hóa. Vậy thiết bị này có cấu tạo ra sao, ưu điểm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những điều cần biết về Pa lăng xích kéo tay nhanh chóng và hữu hiệu.

Nhu cầu tăng năng suất lao động và tiết kiệm nguồn nhân lực đang trở thành xu hướng của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Đây cũng là lý do, các công trình xây dựng ứng dụng hầu hết các thiết bị máy móc, công nghệ cao. Cũng vì lẽ đó, pa lăng xích kéo tay ra đời và nhanh chóng trở thành công cụ cần thiết tại các công trình hay nhà kho,….

Cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay.

Pa lăng xích kéo tay hoạt động dựa trên việc sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật lên cao hoặc theo hướng ngang. Bên cạnh đó, thiết bị này có thể neo giữ vật tạm thời. Điều này được đảm bảo dựa  trên cấu tạo cơ bản như : xích tải, bánh vít, trục vít, móc treo pa lăng, móc treo vật, đĩa xích kéo,…

Những tính năng của Pa lăng xích kéo tay.

 • 100% xích được tráng lớp chống oxi hóa đảm bảo độ bền tối ưu.
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao, các bộ phận bên trong Pa lăng xích kéo được trang lớp ăn mòn để tăng tuổi thọ của thiết bị này trong mọi điều kiện làm việc.
 • Các chi tiết máy được làm từ kim loại nên có thể chịu độ va đập và tăng tuổi thọ lâu dài.
 • Pa lăng xích kéo có thể xoay 360 độ trong quá trình xử lý tính huống kéo vật nặng.
 • 100% móc treo được thiết kế bằng hợp kim thép để tạo điểm tựa chắc chắn và an toàn.
 • Với thiết kế chốt đôi, Pa lăng xích kéo phóng cách Weston và tích hợp chốt kép đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi trội của Palăng xích kéo tay.

 • Sử dụng đơn giản và dễ dàng.
 • Vận tốc nhỏ và có tải trọng từ 0.5 – 5T
 • Kết cấu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.
 • Linh kiện máy chắc chắn và độ bền cao.
 • Tuổi thọ lâu dài và siêu tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Với những tính năng tuyệt vời, Pa lăng xích kéo tay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặt trưng như sản xuất thi công, nhà xưởng, nông nghiệp, bốc dỡ, nâng hàng hóa,….Thiết bị quan trọng này đã trở thành người bạn đồng hành trong lao động và cuộc sống hằng ngày của con người. Lựa chọn và trải nghiệm Pa lăng xích kéo tay, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về hiệu quả đạt được.

Bài liên quan
Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp

Phân loại nguyên lý làm việc của máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí piston, máy nén khí trục vít được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc

Đại lý máy nén khí Fusheng số #1 Miền Bắc uy tín và chất lượng, công ty cổ phần máy nén khí Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp có kinh nghiệm lâu năm
Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp

Những nguyên lý làm việc của máy sấy nén khí công nghiệp, Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén trong máy chuyển động đảo chiều trong các ống dẫn
Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay đáp ứng được rất nhiều ứng dụng sử dụng khí nén trong công nghiệp cũng như dân dụng.
Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn phải nắm được toàn bộ các dụng cụ được sử dụng, khí cũng như lưu lượng khí sử dụng của chúng