Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 66 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Sealand là một thương hiệu nổi tiếng của Italia. Tính tới thời điểm hiện tại thì máy bơm nước Sealand đã có mặt ở khoảng 60 quốc gia trên Thế giới và con số này sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa. Tất cả các sản phẩm của Sealand đều được cấp các loại giấy chứng nhận như Rostest GOST, SASO, ISO.

Máy bơm Sealand là dòng máy bơm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Đây là dòng máy đa chức năng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Máy có thể bơm nước với lưu lượng lớn và vận chuyển trên một quãng đường dài.

Máy bơm  Sealand được thiết kế cực kì chắc chắn, động cơ khỏe cũng như tuổi thọ của máy cao. Chính vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm máy bơm này trong công nghiệp cũng như bơm nước giếng khoan tại nhà.

Máy bơm  Sealand có nhiều loại như: Bơm đa tầng cánh trục ngang, bơm đa tầng cánh trục đứng, bơm chân không, bơm chìm, …

Công ty cổ phần máy Công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối dòng máy bơm Sealand. Các sản phẩm cam kết nhập khẩu chính hãng, có giấy CO - CQ rõ ràng. Chế độ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp, giá thành cực kì cạnh tranh. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Thăng Long sẽ mang đến cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất.