Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 73 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Chuyên phân phối máy bơm nước Foras sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, có CO-CQ chứng nhận xuất xứ hàng hóa, Foras là dòng sản phẩm chất lượng rất tốt, với độ bền cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng.

Máy bơm Foras là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Khi nói đến các sản phẩm của quốc gia này sự chính xác đến từng chi tiết, gia công hoàn hảo và màu sắc bắt mắt. Không chỉ vậy, máy bơm Foras còn có kích thước khá nhỏ gọn nên việc vận chuyển cũng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Máy bơm nước Foras được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống và nhiều lĩnh vực: các nhà máy, xí nghiệp, các nhà cao tầng, chung cư…

Việc sửa chữa cũng như tháo lắp rất hạn chế vì máy được sản xuất khá ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng tốt, người sử dụng  có thể hoàn toàn yên tâm.

Thăng Long chuyên cung cấp máy bơm Foras chính hãng trên phậm vi toàn quốc. Sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, đầy các loại chứng từ trong quá trình nhập khẩu. Chế độ bảo hành tốt, tuy tín. Giá thành cạnh tranh khá ổn định