Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 16 sản phẩm

fjrigjwwe9r0Category:Note

Nhà cung cấp bình tích áp Varem nhập khẩu chính hãng Italy, được sử dụng nhiều trong các dự án lớn phục vụ cấp nước sinh hoạt, công tác phòng cháy chữa cháy, tăng áp cho hệ thống.

Bình tích áp là thiết bị rất quan trọng trong một hệ thống cấp nước, hệ thống lọc nước, giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ sử dụng máy bơm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình tích áp nhưng bình tích áp Varem luôn được ưu ái chọn lựa hơn cả.

Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy Varem tại Bovolenta – Italy trên một dây chuyền sản xuất chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại. Vậy nên, nói về chất lượng thì ít có thương hiệu nào địch lại được Varem.

Bình tích áp Varem được thiết kế theo kiểu nằm ngang và nằm dọc, tùy vào không gian mà người sử dụng có thể chọn cho mình loại phù hợp.

Bình được làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc là inox, do vậy nó tạo nên sự bền chắc cũng như khả năng chịu lực cực cao, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là nhà phân phối bình tích áp Varem nhập khẩu chính hãng 100% Italia. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất nhập khẩu, chế độ bảo hành tốt cũng như giá cả cực kì cạnh tranh.