Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm nước Hitachi WM-400 Inverter

Máy bơm nước Hitachi WM-400 Inverter
17.000.000 (VNĐ)     Gửi liên hệ
Hitachi
Thái Lan
12 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy bơm nước biến tần Hitachi WM-400 Inverter công suất 400W, kết hợp bình tích áp siêu bền, khả năng chịu áp suất tốt hơn và chống rỉ nước, chuyên dùng cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn mini, giếng khoan gia đình
fjrigjwwe9r0Product:Content

Thông số kỹ thuật
Máy bơm biến tần Hitachi WM-400
Nguồn điện: 220V, điện 1 pha.
Công suất: 400w.  
Cột áp H: 20m
Lưu lượng nước: 56-62 L/phút
Kích thước: 50*45*45
Trọng lượng: 22kg
Công nghệ và tiêu chuẩn: Nhật Bản
Sản xuất: Thái Lan
Bảo hành 36 tháng

Điều khiển inverter thông minh: Đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Cảm biến áp suất: thiết bị cảm biến nhận biết áp suất và dòng nước, sau đó hệ thống inverter điều khiển động cơ
Cấu hình tùy biến: người sử dụng có thể điều chỉnh cách thức vận hành (ví dụ: chế độ thấp, cao) và chuẩn đoán sự cốbất kỳ thông qua bảng điều khiển.
Bình tích áp: Bình tích áp được lót bằng màng cao su và được bơm đầy khí Nitơ. Khí này không độc hại, không gây cháy và không rỉ sét đảm bảo áp lực nước ổn định
Điện trở nhiệt: Thiết bị cảm biến nhiệt này được đặt trong vỏ máynhằm tạm tắt quá trình hoạt động của máy khi nhiệt độ quá cao. Khi nhiệt độ trở về mức bình thường động cơ sẽ tự hoạt động trở lại.
Động cơ không chổi than: Động cơ DC không chổi than được đặt hoàn toàn kín bên trong hệ thống gió và giảm tiếng ồn khi vận hành.
Hệ thống thông gió hiệu suất cao: Quạt thông gió được thiết kế để hơi nóng lưu thông một cách hiệu qủa ra ngoài thông qua ống thông gió giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.
Áp lực nước ổn định ở tất cả các đầu ra. Hệ thống inverter điều khiển tốc đô động cơ hoạt động, đảm bảo áp lực nước ổn định khi lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong khuôn viên nhà.
Sạch, an toàn và chống rỉ sét. Bình tích áp được lót bằng màng cao su và được bơm đầy khí Nitơ giúp bình áp không tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh tình trạng rỉ sét trong quá trình sử dụng.
Nguồn nước đầu ra dồi dào hơn máy bơm thông thường. Máy bơm nước tự động Hitachi vận hành hiệu quả hơn với động cơ DC không chổi than và vỏ máy bơm thiết kế đặc biệt.
Các mối hàn của máy bơm nước Hitachi không sử dụng chì nên rất an toàn cho nguồn nước của gia đình bạn.
Hoạt động êm. Hệ thống inverter và động cơ DC giúp cho máy vận hành êm ái.–
Tiết kiệm năng lượng. Hệ thống inverter điều chỉnh tốc độ động cơ phù hợp với năng lượng nước sử dụng giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng.
Tiết kiệm không gian. Nhờ công nghệ inverter và hoạt động chính xác của cảm biến áp suất, kích thước của máy bơm nhỏ gọn hơn vì loại bỏ các bộ phận không cần thiết. 
Công tắc tự động: mở và tắt máy bơm đồng loạt cùng hoạt động của các vòi nước 
Áp lực nước liên tục và chống rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng
Rờle nhiệt độ nước tạm thời ngưng vận hành máy khi nhiệt độ tăng quá cao. Điều này ngăn chặn các bộ phận bị biến dạng vì quá nóng

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan