Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy khuấy chìm Tsurumi MR-0.75-4D

Máy khuấy chìm Tsurumi MR-0.75-4D
Tsurumi
Nhật Bản
12 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy khuấy chìm Tsurumi MR-0.75-4D công suất 0.75Kw một thiết bị chuyên dụng trong ngành xử lý nước thải là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, xây dựng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực khuấy trộn hóa chất
fjrigjwwe9r0Product:Content

Đặc điểm kỹ thuật 

Model: MR-0.75-4D

Công xuất: 0.75 Kw

Điện áp: 380/50Hz

Cáp điện: 6m

Hãng sản xuất: Tsurumi

Xuất xứ: Tsurumi Japan

Giấy tờ kèm theo: CO-CQ đầy đủ

Thời gian bảo hành: 12 Tháng

Ứng dụng:

Chuyên dùng để khuấy trộn với hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic).

Máy khuấy chìm Tsurumi là một thiết bị chuyên dụng trong ngành xử lý nước thải là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, xây dựng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực khuấy trộn hóa chất, các dung dịch chất lỏng có tính ăn mòn cao.

Máy khuấy chìm Tsurumi có chức năng khuấy trộn đều hòa tan tất cả các phân tử chất hữu cơ có trong nước thải tạo dòng chảy phân bổ đều và ổn định làm giảm thiểu tối đa việc lắng đọng dưới đáy của các chất bám dính.

Với từng tính chất hoạt động trong môi trường cụ thể khác nhau mà chọn lựa vật liệu làm bằng Gang hoặc Inox. Động cơ được giữ kín trong hộp ngăn chặn sự xâm nhập của nước tràn vào có gắn kèm bộ cảm biến phát hiện bảo vệ động cơ an toàn hoạt động liên tục hết công suất.

Máy khuấy chìm Tsurumi hầu như toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng inox cao cấp kết hợp với hai seal cơ khí cơ học SiC an toàn bền bỉ theo thời gian. Máy khuấy thường được sử dụng trong bể thiếu khí, bể điều hòa trong ngành công nghiệp, nông nghiệp dân dụng.

Ưu điểm

Có sẵn các model vật liệu Gang/Inox tùy vào yêu cầu và ứng dụng thực tế

Bộ cảm biến phát hiện nước xâm nhập vào bể chứa dầu

Lắp đặt và bảo trì đơn giản nhờ thanh trượt

Thiết kế gọn

Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan