Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy sục khí chìm HCP JF-21

Máy sục khí chìm HCP JF-21
HCP
Đài Loan
12 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy sục khí chìm HCP JF-21 công suất 1Hp, tạo ta một khối lượng áp lực cao buộc các chất lỏng đi qua các ống hẹp, kéo không khí vào trong buồng trộn, các bong bóng dưới áp lực này trộn với các chất lỏng trong đường ống
fjrigjwwe9r0Product:Content
Trong cuộc sống sinh hoạt, bất kỳ ứng dụng nào liên quan tới nước đều nằm trong phạm vi phục vụ của sản phẩm HCP Pump. Trong suốc 30 năm HCP Pump chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật máy bơm, từ dòng máy bơm xử lý nước thải đến bơm gia dụng, HCP đã đưa ra thị thường hơn 200 loại máy bơm được sử dụng rộng rải trong mọi lĩnh vực.
 
Với thiết kế vượt trội nhằm tiết kiệm điện và chất lượng tốt, mang lại hiệu xuất cao HCP Pump đã trở thành thương hiệu bơm uy tín và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng trên toàn thế giới.
 
* Đặc điểm: 
 
- Các cánh quạt của máy sục khí chìm HCP JF-21 tạo ta một khối lượng áp lực cao buộc các chất lỏng đi qua các ống hẹp, kéo không khí vào trong buồng trộn. Các bong bóng dưới áp lực này trộn với các chất lỏng trong đường ống. Sau khi mở rộng đường ống, các chất lỏng tuông ra ngoài tạo lưu thông và cung cấp oxy.
- Các bộ lọc được đặt dưới đáy của máy bơm phun để giúp nó tránh làm tắc nghẽn cánh quạt, đường ống làm giảm tỷ lệ oxy cung ứng.
- Máy sục khí chìm HCP JF-21 được trang bị với hệ thống đường sắt dễ dàng lắp đặt và gở bỏ.
 
* Ứng dụng: 
 
Máy sục khí chìm HCP JF-21 dùng trong xử lý nước thải, hố ga, trang trại cung cấp oxy cho bể xử lý bùn dùng trong hồ đài phun nước hoặc bể chứa nước để tránh tích tụ vào đáy bể và hồ bơi. cung cấp oxy cho bể nước trang trại nuôi trồng thủy sản...
 
*Thông số kỹ thuật:
 
Model: JF-21
Quy cách: Ống 25mm
Công suất: 2HP*1”
Nguồn: 380V
Đầu sục khí: J-1A
Đầu sục khí Coupling: JT-1A
Bộ giảm thanh: JH-1''
Lưu lượng(m3/h):13
Cộp áp (m): 2.5
Hãng sản xuất: HCP Pump
Xuất xứ: Đài Loan
Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan